Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chụp hình sản phẩm, biên tập nội dung catalogue, nhận in ấn catalogue số lượng ít từ 10 cuốn. Doanh nghiệp cần tăng hiệu quả bán hàng cần có catalogue, Saigonlogo tư vấn thiết kế in ân catalogue mọi ngành nghề tiêu biểu như: catalogue nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm, máy móc, xây dựng… Với kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn thiết kế chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn sở hữu mẫu catalog phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí in, bản in đẹp sắc nét.

Hiệu quả bán hàng tăng 30%, bán hàng bằng cảm xúc là cách bán hàng thông minh và hiệu quả nhất. Catalogue là công cụ bán hàng không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn triển khai thị trường.

Bản in ấn catalogue đẹp quyết định bởi 80% vào thiết kế.

Để sở hữu thành phẩm bản in cuốn catalogue có thẩm mỹ và chuyên nghiệp thì vai trò của thiết kế là cực kỳ quan trọng nó quyết định 80% thành phẩm từ khâu này. Thế nhưng có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi hàng chục, trăm triệu cho chi phí in nhưng lại chọn các đơn vị thiết kế giá rẻ hoặc thiết kế miễn phí catalog., đến khi bản thiết kế không được hài lòng và tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ mất thêm thời gian.

mẫu catalogue nội thất
Mẫu catalogue nội thất được thiết kế chuyên nghiệp

Các bước tiến hành làm Catalogue sản phẩm

01.Chụp hình ảnh sản phẩm làm thiết kế

Hầu hết các trang nội dung làm catalog điều gắn liền với sản phẩm cho bên việc chụp ảnh sản phẩm để đưa vào thiết kế là phải làm trước khi bắt tay vào thiết kế. Nếu bạn có nguồn hình sản phẩm sẵn thì việc chụp hình không cần thiết, tuy nhiên cần kiểm tra chất lượng ảnh có đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế không, ảnh có mờ không, có dễ dàng tách nền không.

Chụp hình làm catalog
Chụp hình sản phẩm làm catalogue

02.Tổng hợp thông tin cần cho thiết kế

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin về giới thiệu doanh nghiệp, chính sách bán hàng, các cam kết và chứng nhận sản phẩm, hình ảnh và thông tin mô tả / thông số đặc tính sản phẩm… sẵn sàng cho thiết kế.

03.Lên ý tưởng bố cục dàn trang

Ở bước này các designer lựa chọn quy cách khổ giấy thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm phẩm ngành nghề mà mục tiêu sử dụng. Ví dụ chọn khổ in truyền thống A4 đứng hoặc ngang, một số khổ in theo quy cách kích thước riêng tùy thích sẽ giúp cho mẫu catalogue của bạn thêm nổi bật.

Kích thước catalogue
Kích thước catalogue tiêu chuẩn

04.Phát triển ý tưởng demo

Một fomat thiết kế sẽ được dựng nên để khách hàng xem trước khi hoàn thiện nội dung thiết kế. Bước này bạn sẽ có vài lựa chọn kiểu bố cục trình bày giúp cho mẫu thiết cuối cùng được ưng ý nhất, hạn chế chỉnh sửa tốn kém thời gian.

05.Hoàn chỉnh nội dung catalogue

Đây là bước cuối cùng của thiết kế, các thông tin nội dung và hình ảnh được hoàn thiện và kiểm tra kỹ lượng trước khi xuất file in ấn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, có thể một vài lỗi nhỏ sẽ xảy ra mà bạn chưa phát hiện được thì bạn vẫn có thể check lại ở bản in mẫu thực tế.

Giá thiết kế Catalogue bao nhiêu?

Giá thiết kế catalogue thường có hai phần: chụp hình ảnh sản phẩm và thiết kế. Nếu bỏ qua bước chụp hình ảnh thì giá thiết kế catalogue trên thị trường hiện nay tính theo số lượng trang thiết kế nhiều hay ít và nội dung thiết kế phức tạp hay đơn giản.

Tại Saigonlogo chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm và thiết kế hoàn thiện catalog với chi phí hợp lý chỉ từ 250.000đ/ trang. Đối với số lượng trang nhiều chi phí có thể rẻ hơn giá niêm yết.

In catalogue nhanh, số lượng ít

Dịch vụ in ấn catalogue chuyên nghiệp, Saigonlogo sẽ tư vấn cho bạn chọn chất liệu giấy in tốt nhất, thành phẩm in chất lượng bền bỉ. Với công nghệ in ấn trên máy in công nghiệp offset cho màu in sắc nét, giá thành in rẻ từ đó thời gian in ấn catalogue được rút ngắn.

Đặc biệt tại Saigonlogo có hỗ trợ in nhanh catalogue số lượng ít từ 10 cuốn cũng in, giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Mẫu catalogue tham khảo

Mời bạn xem thêm các mẫu thiết kế đã hoàn thành, những mẫu catalogue các ngành nghề tiêu biểu.

catalogue công nghệ
Mẫu catalogue công nghệ
Mẫu catalogue phụ kiện nội thất
Mẫu catalogue phụ kiện nội thất
Mẫu catalogue máy cơ khí
Mẫu catalogue máy cơ khí

Dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue

Với kinh nghiệm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều công ty, Saigonlogo sẽ giúp bạn sở hữu cuốn catalogue chuyên nghiệp, đẹp mắt trong thời gian nhanh nhất. Thiết kế mọi ngành nghề, sáng tạo điểm nhấn riêng giúp thương hiệu bạn khác biệt và hơn hết là hiệu quả bán hàng tăng trưởng.

Saigonlogo cung cấp trọn gói dịch vụ từ chụp hình sản phẩm -> Thiết kế -> In ấn. Tất cả các công đoạn được Saigonlogo thực hiện một cách cận thẩn và chỉnh chu nhất. Liên hệ ngay Saigonlogo để được tư vấn thiết kế cho thương hiệu của bạn.