Phong cách Luxury logo là một trường phái thiết kế đặc trưng với những hoạ tiết đường nét cổ điển cùng với gam màu vàng gold tạo nên sự sang trọng cao cấp cho mẫu logo thương hiệu. Như là một mặc định phong cách này dành riêng cho các thương hiệu cao cấp như lĩnh vực hàng hàng cao cấp, khác sạn cao cấp và các thương hiệu khác cùng chung nhóm khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập cao.

Logo cao cấp phong cách Luxury cổ điển
Logo cao cấp phong cách Luxury cổ điển

Nguồn gốc của  phong cách thiết kế logo luxury

Nhìn vào các hoạ tiết trang trí trên logo thì có thể dễ nhận thấy đây là các hoa văn nghệ thuật có nguồn gốc từ châu Âu với các nên văn minh cổ đại như La Mã, Hy Lạp… Các vị vua chúa châu Âu thời trước trên các vương miệng thường có các hoạ tiết như vậy cho nên khi để trình bày nghệ thuật cao cấp người ta hay dùng các hoạ tiết trên vương miệng để đưa vào thiết kế nhằm tăng tính nhận diện sự cao cấp.

Tại Việt Nam mặc dù thuần văn hoá Á Đông nhưng người Việt mình cũng hoà nhập rất nhanh với các nên văn minh thế giới, trào lưu thiết kế theo văn hoá châu Âu cũng được ứng dụng vào cuộc sống rất nhiều. Trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu phong cách thiết kế luxyry này cũng được khá nhiều thương hiệu ưa chuộng.

Phong cách logo dành riêng cho nhà hàng khách sạn cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu trong lĩnh vực khách sạng cao cấp trên thế giới và Việt Nam lại chọn phong cách Luxury là logo khách sạn. Lý do cốt lõi đó chính là không một phong cách thiết kế nào có thể thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp – hoài cổ như logo luxury.

Logo các khách sạn nổi tiếng
Logo các khách sạn nổi tiếng

Thay đổi nhận thức của khách hàng mục tiêu ngày nay đã làm cho các mẫu thiết kế logo luxury trở nên hiện đại hơn, mới mẻ hơn nhưng vẫn giữ những nét đặc trưng vốn có trên các thiết kế.

Logo khách sạn cao cấp hiện đại
Logo khách sạn cao cấp hiện đại

Tư vấn thiết kế logo thương hiệu cao cấp

Saigonlogo hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu hơn 05 năm, chúng tôi đã và đang tư vấn xây dựng thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp, thương hiệu uy tín trên thị trường. Là một Agency Branding uy tín chúng tôi làm việc với tinh thần  Trách nhiệm – Hiệu quả – Phù hợp cho các đối tác. Liên hệ với Saigonlogo hôm nay cho dự án thương hiệu của anh chị.