Thiết kế folder hạng mục nhận diện thương hiệu không thể bỏ qua

File folder (bìa kẹp hồ sơ, tài liệu) là một phần trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, hạng mục này thuộc nhóm các ấn phẩm văn phòng marketing. Folder thường được đùng để kẹp các tài liệu quan trọng như hợp đồng, hồ sơ và các loại giấy tờ liên quan khác khi nhân viên công ty đi giao dịch với các đối tác hay khách hàng. Đi kèm với bìa kẹp hồ sơ này là các ấn phẩm như profile công ty (HSNL), brochure giúp tăng cường hiệu quả bán hàng.

Bìa folder giúp tăng nhận diện thương hiệu như thế nào?

Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập chưa có nhiều background trên thị trường thì việc sở hữu ấn phẩm marketing này là rất cần thiết bởi nó không chỉ là một công cụ trong văn phòng mà còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong các giao dịch với khách hàng và đối tác.

Trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như BĐS, dịch vụ đào tạo, nhà hàng khách sạn, dịch vụ tư vấn…thì sự cần thiết phải thể hiện tính chuyên nghiệp trong cách nhân viên bạn phục vụ khách hàng là rất quan trọng, và không thể tuyệt vời hơn nếu các hồ sơ được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng được sắp xếp trong một bìa kẹp chuyên nghiệp có hình ảnh branding về thương hiệu của bạn như logo, thông tin liên hệ, màu sắc thương hiệu…

Mẫu folder đẹp là một lời chào, mở đầu chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn vơi khách hàng và đối tác. Người Việt mình quan trọng nhất ở lần tiếp xúc đầu tiên cho nên việc tạo ấn tượng với khách hàng là rất cần thiết với bất kỳ thương hiệu nào.

Một lợi ích quan trọng nhất của folder là một công cụ marketing thầm lặng. Một số khách hàng có thói quen giữ lại bìa kẹp của đối tác để sử dụng mà không bỏ đi. Đây là cơ hội để thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trước mắt khách hàng thường xuyên giúp cho việc nhận diện và gợi nhớ đến các sản phẩm dịch vụ của công ty bạn rất tuyệt vời.

File folder giải pháp thay thế cho Brochure / Profile công ty ?

Như đã trình bày ở trên, nêu doanh nghiệp bạn mới thành lập chưa có background nhiều trên thị trường thì bạn chưa có nhiều thông tin để thiết kế profile công ty chuyên nghiệp được, vậy cho nên thiết kế folder sẽ là giải pháp tốt nhất để tận dụng tối đa diện tích trên folder nhằm trình bày tổng quan về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của bạn. Như vậy từ một bìa kẹp tài liệu giờ đây nó đã trở thành một brochure công ty thật tiện dụng phải không nào. Doanh nghiệp bạn tiết kệm được chi phí thiết kế các hạng mục kia mà vẫn có thể sử dụng folder như một công cụng all in one.

Mẫu folder và quy cách kích thước phổ biến hiện nay

Có nhiều quy cách thiết kế folder, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn mẫu nào là phù hợp. Các kích thước folder khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí in ấn sau này. Về thiết kế các diện tích design và trình bày nội dung nhiều cũng làm tăng chi phí thiết kế folder. Bạn có thể tham khảo qua  một số quy cách như hình minh hoạ bên dưới.

mẫu file folder 149
Mẫu folder kết hợp brochure giới thiệu doanh nghiệp có tay gấp cài name card
file folder đẹp
Foler có gáy gấp 10mm cứng cáp sang trọng
Mẫu folder gấp 3 khổ lớn
Mẫu folder gấp 3 khổ lớn kết hợp brochure

Nên chọn chất liệu in ấn nào để file folder thêm sang trọng

Chất liệu in folder phổ biến nhất hiện nay là giấy C250g, ngoài ra để tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm các doanh nghiệp có thể chọn các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Sử dụng các hoạ tiết ánh kim, dập chìm hoặc dập nổi tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Để biết thêm về dịch vụ bạn có thể liên hệ với Saigonlogo để được tư vấn thiết kế và chất liệu in folder chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn thương hiệu cho nhiều đối tác, Saigonlogo sẽ giúp các doanh nghiệp có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Quy cách dịch vụ thiết kế folder tại Saigonlogo

quy cách thiết kế bìa folder
Quy cách thiết kế bìa folder tại Saigonlogo
Nội dungCơ bảnTích hợp brochureChuyên nghiệp
Quy cách thiết kếTiêu chuẩnTiêu chuẩnTiêu chuẩn
Mô tảMẫu thiết kế đơn giản sử dụng các hoạ tiết nền để trang trí, branding logo, thông tin liên hệ công ty.Tích hợp các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn ngọn. Bia folder như một brochure chuyên nghiệpTích hợp các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn ngọn. Bia folder như một brochure chuyên nghiệp
Thiết kế độc quyềnX
Mẫu thiết kế02 chọn 0102 chọn 0102 chọn 01
Hình ảnhKhách hàng cung cấpKhách hàng cung cấp ảnh Sp, dự án, Cty…Khách hàng cung cấp ảnh Sp, dự án, Cty…
Soạn thảo nội dungXKhách hàng lên ý tưởng soạn nội dungSaigonlogo ý tưởng nội dung
Giá liên hệGiá liên hệGiá liên hệ