Thiết kế thương hiệu SanaFish, nhãn hiệu mới gia nhập trong ngành thực phẩm đông lạnh. SanaFish chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh có nguồn gốc tự nhiên tươi sống với đa phần là các sản phẩm cá hồi, tôm, cua… Sự khác biệt của thương hiệu SanaFish là sau khi đánh bắt hải sản sẽ được vận chuyển về nơi tiêu thụ trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo tính tươi ngon của sản phẩm.

Logo SanaFish được thiết kế để truyền tải tối đa thông điệp “bữa ăn gia đình hạnh phúc” với phong cách thiết kế vui nhộn dễ thương. Nhãn hiệu SanaFish muốn xây dựng hình ảnh gần gủi thân thiện với người phụ nữ (chiếm tỷ lệ phần trăm quyết định mua sắm sản phẩm hơn 80%). Màu sắc logo với màu xanh da trời, xanh biển tự nhiên để thể hiện tính chất tự nhiên và an toàn của sản phẩm.

Dự án thiết kế logo nhận diện thương hiệu SanaFish được Saigonlogo tư vấn từ khâu Tư vấn đặt tên thương hiệu, xây dựng phong cách & định vị thương hiệu và đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu.

Saigonlogo cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng thương hiệu toàn diện, chúng tôi vinh dự là đối tác triển khai tư vấn thiết kế, xây dựng thương hiệu cho nhiều đối tác trong và ngoài nước với hơn 1500 dự án. Hãy liên hệ Saigonlogo để được nhận tư vấn nhanh chóng và đúng đắn nhất ngay từ hôm nay.

Trả lời