Thương hiệu tổ yến cao cấp VipNest được tư vấn thiết kế toàn diện bởi Saigonlogo. Hạng mục thiết kế logo thương hiệu nằm trong bộ danh sách các hạng mục thiết kế mà Saigonlogo được khách hàng tin tưởng giao cho nhiệm vụ với mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu tổ yến VipNest mới mẻ nhưng mang đậm chất thương hiệu Việt.

Phong cách thiết kế logo tổ yến theo phương án logo cách điệu chữ tên thương hiệu VipNest làm biểu tượng chính cho logo. Sự tối giản về đường nét thiết kế đồng thời thể hiện tính chất thiên nhiên của sản phẩm.

Màu sắc logo thương hiệu VipNest sử dụng 3 tone màu chính đó làm màu đỏ (may mắn), màu xanh da trời (thiên nhiên) và màu vàng (chất lượng – niềm tin). Màu sắc được phối hợp trong các ấn phẩm thiết kế đảm bảo sự tươi mới theo phong cách riêng của thương hiệu.

Ngoài ra VipNest cũng sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Saigonlogo ngay từ đầu trước khi thiết kế để đảm bảo sau khi thiết kế thương hiệu được đăng ký thành công cao và từ đó yên tâm hơn trong đầu tư xây dựng thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân chưa định hướng được các vấn đề trong thiết kế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và phù hợp nhất.

Trả lời