Thiết kế logo công ty luật Đại Đức được Saigonlogo thực hiện với một thách thức khi khách hàng đã từng thiết kế qua 2 công ty thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhưng chưa cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế. Bằng kinh nghiệm và các kỹ năng nghiệp vụ, Saigonlogo nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của Đại Đức Legal cũng như có những tư vấn phù hợp cho khách hàng có phương án lựa chọn phù hợp vừa đảm bảo tính nhận diện ngành nghề kinh doanh vừa đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật của logo.

Đề bài Đại Đức Legal đặc ra cho Saigonlogo là logo cần thể hiện hai yếu tố quan trọng là nhận diện được ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và thể hiện được một tinh thần mãnh liệt – một khác khao chiến thắng. Ý tưởng thiết kế logo Đại Đức cũng chính từ đó được hình thành với 03 yếu tố chính : ngọn lửa của sự khát khao, cây cột La Mã và vòng tròn tượng trưng cho đất trời.
Với loại hình kinh doanh dịch vụ nói chung và công ty luật nói riêng cần phải tạo ra sự khác biệt trong thiết kế nhận diện thương hiệu để thể hiện rõ tính chuyên nghiệp của dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế cần phải có kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu sâu về xây dựng thương hiệu.

Trả lời