V3 MAGLEV DOORS là một doanh nghiệp sản xuất cửa ứng dụng công nghệ cửa tự động lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất dựa trên nguyên lý hoạt động của hai cực nam châm XEM VIDEO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY . Công nghệ sản xuất được đăng ký dộc quyền trên toàn cầu. Với định hướng xây dựng thương hiệu toàn cầu V3 đã tin tưởng và lựa chọn Saigonlogo làm đơn vị tư vấn thiết kế thương hiệu.

Ý tưởng thiết kế logo được cách điệu từ hai lực đẩy của từ trường nam châm, ở giữa là số 3 cách điệu như viên electron. V-chữ cái đầu trong chữ Việt qua đó thể hiện một khẳng định tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp cũng như một sự chứng minh người Việt không thua kém bất kỳ dân tộc nào trên thế giới.

“Tự hào công nghệ Việt” là thông điệp mà thương hiệu V3 MAGLEV DOORS muốn truyền đi khắp thế giới. Saigonlogo vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị thiết kế sáng tạo cho thương hiệu V3 MAGLEV DOORS. Saigonlogo tư vấn thiết kế thương hiệu thành công cho nhiều đối tác trong và ngoài nước, từ những thương hiệu mang tính địa phương cho đến các thương hiệu toàn cầu. Nếu bạn còn đang suy nghĩ tìm giải pháp cho thương hiệu của bạn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và phù hợp nhất.

Trả lời