Công ty Thép Hợp Nhất chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm về thép ứng dụng trong các lĩnh vực đời sống dân sinh và công nghiệp như các loại lưới thép, hàng rào thép, tấm thép… Qua hơn 08 năm hình thành và phát triển, Thép Hợp Nhất đã khẳng định uy tín của thương hiệu thép chất lượng cao và được đông đảo khách hàng tin cậy.

Nhận thấy được tầm quan trọng của xây dựng và bảo vệ thương hiệu, qua trao đổi và nhận được sự tư vấn chân tình từ Saigonlogo cho nên Thép Hợp Nhất quyết định xây dựng lại hình ảnh thương hiệu qua logo công ty và bộ nhận diện thương hiệu mới, kèm theo đăng ký bảo vệ bảng quyền thương hiệu Hợp Nhất Steel.

Logo công ty Thép Hợp Nhất được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản nhằm tối đa tính ứng dụng logo vào các mục đích dập logo lên các thành phẩm thép. Dựa trên cơ sở đó Saigonlogo chọn phương án cách điệu chữ cái thên thương hiệu là HNS để làm biểu tượng logo công ty, trong đó chữ H được cách điệu đặc biệt để làm nổi bật lên sự khác biệt của thương hiệu. Tổng thể logo sử dụng tone màu đỏ để tăng tính mạnh mẽ và khác vọng vương cao của doanh nghiệp.

Với hơn 05 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu toàn diện Saigonlogo ngày càng được nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế chiến lược. Chúng tôi mang đến sự phù hợp cho Quý khách hàng và đồng hành cùng thương hiệu.

Hãy liên hệ ngay Saigonlogo nếu Quý khách đang còn băn khoăn trước khi bắt đầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoặc làm mới  bộ nhận diện thương hiệu.

Trả lời