Thiết kế logo trà & cà phê Greenlands, thương hiệu mới trong lĩnh vực ngành hàng FMCG tại Việt Nam. Thương hiệu Greenlands được ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng thông qua các dòng sản phẩm chính là trà và cà phê. Dự án thiết kế logo thương hiệu Greenlands là một phần trong tổng thể dự án xây dựng hình ảnh thương hiệu toàn diện từ online đến offline mà Greenlands chọn Saigonlogo làm đơn vị đối tác tư vấn xây dựng hình ảnh chiến lược.

Logo kiểu chữ cách điệu từ tên thương hiệu sử dụng hai tone màu chính là xanh lục và vàng tươi, màu sắc sử dụng hiệu ứng chuyển màu để làm tăng thêm tính linh hoạt và sức sống cho thương hiệu. Mẫu logo thiết kế theo hướng tối giản, sử dụng tên nhãn hiệu cách điệu chữ để làm logo nhằm tối ưu nhận diện thương hiệu, dễ sử dụng trên tất cả các ấn phẩm in ấn và sản xuất.

Trước khi tạo logo thương hiệu cho sản phẩm, ngành hàng doanh nghiệp cần phân tích sâu hành vi khách hàng nhằm xây dựng tính cách thương hiệu, màu sắc thương hiệu và định vị sản phẩm trên thị trường để tạo ra sự khác biệt trong chiến lược xây dựng thương hiệu làm cho thương hiệu nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Saigonlogo với kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho nhiều đối tác lớn trong ngành FMCG, chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe câu chuyện của doanh nghiệp bạn với tất cả sự trân trọng và mong muốn có thể đồng hành cùng thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời