Yến Sơn là thương hiệu thời trang thuần Việt, qua quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang Yến Sơn đã được các khách hàng và đối tác nhất định tin tưởng. Với định hướng xây dựng thương hiệu thời trang chuyên nghiệp, Yến Sơn đã chọn Saigonlogo làm đơn vị thiết kế tư vấn nhận diện thương hiệu để chuẩn bị cho những bước phát triển quan trọng trong tương lai.

Mẫu thiết kế logo thời trang Yến Sơn được thực hiện theo phong cách tối giản và hiện đại. Logo thời trang là sự kết hợp của biểu tượng và tên thương hiệu. Biểu tượng logo được cách điệu từ chữ cái Y+S theo hình dáng cánh chim đang bay trên bầu trời thể hiện sự tự do sáng tạo và tầm nhìn phát triển không giới hạn của doanh nghiệp Yến Sơn.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu nói chung và ngành thời trang nói riêng, Saigonlogo được sự tin tưởng của nhiều đối tác đã lựa chọn Saigonlogo làm đơn vị tư vấn thiết kế thương hiệu toàn diện. Đến với Saigonlogo doanh nghiệp bạn không chỉ được đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện các mẫu thiết kế sáng tạo mà còn được các chuyên gia về hoạch định kế hoạch phát triển thương hiệu một cách toàn diện nhất.

Liên hệ với Saigonlogo để được tư vấn ngay hôm nay.

Trả lời