Bị cuốn theo câu truyện đầy tính nhân văn của chị chủ nhà hàng, Saigonlogo bắt tay vào thực hiện dự án thiết kế logothiết kế bộ nhận diện thương hiệu toàn diện cho nhà hàng Gánh Xưa. Ngay từ cái tên quán thôi chắt bạn cũng đoán được tâm huyết của người chủ thương hiệu đó là muốn đen những giá trị truyền thống của người Việt Nam lưu giữ và phục vụ cho những người xa quê được thưởng thức món ăn đậm chất quê hương Miền Tây.

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Gánh Xưa được thiết kế theo phong cách cách điệu chữ làm tên thương hiệu.Chữ “X” được cách điệu hai chiếc gánh để làm tăng thêm tính truyền đạt thương hiệu. Logo chọn màu xanh làm chủ đạo nhằm thể hiện tính an toàn – sạch của các nguyên liệu nhà bếp và pha chế như : rau tự trồng, ống hút cỏ, nước ép nguyên chất…

Menu nhà hàng Gánh Xưa thiết kế và in ấn bởi Saigonlogo. Menu khổ vuông gập mở tiện cho khách hàng order.

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế trọn gói cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực Nhà hàng – Quán ăn, Saigonlogo sẽ giúp bạn xây dựng một concepst design hoàn hảo thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và phù hợp nhất.

Trả lời