Gần gủi, bình dị và khẳng định thương hiệu Việt đó là tâm huyết của nhà sáng lập thương hiệu Dép Đẹp. Saigonlogo vinh dự được thực hiện dự án thiết kế logo Dép Đẹp, bằng tất cả sự trân trọng chúng tôi đã tạo ra mẫu logo không chỉ mang chất hiện đại, cô động mà còn liên tưởng nhận diện thương hiệu một các tốt nhất.

Biểu tượng logo Dép Đẹp được thiết kế cách điệu từ hai chữ cái D&Đ trong tên thương hiệu theo dạng xếp chữ không gian 3 chiều nhằm tạo sự độc đáo cho biểu tượng logo.

Tính ứng dụng của logo luôn được quantaam ngay từ đầu thiết kế trước khi bắt đầu thiết kế, vì thế khi logo được dập lên các sản phẩm hoặc đỗ khuôn đúc hoàn toàn không có vấn đề gì trở ngại.

Thiết kế logo thương hiệu cho các ngành thời trang cần bám sát tầm nhìn phát triển của thương hiệu để có ý tưởng đúng hướng. Một thương hiệu thời trang không chỉ tầm nhìn trong nước mà một ngày nào đó đến giai đoạn nhất định thì thương hiệu đó sẽ vương tầm quốc tế nên chính vì thế cần đặt tên thương hiệu phù hợp ngay từ đầu rồi thiết kế logo chuyên nghiệp tạo nền tản cho thương hiệu ngay từ đầu.

Hãy liên hệ Saigonlogo để được tư vấn các dịch vụ thiết kế và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.

Trả lời