VINREC AUSTRALIA là một doanh nghiệp do người Việt Nam sáng lập và kinh doanh tại nước Úc. Ngành nghề kinh doanh chính của Vinrec là tập trung xử lý chất thảy từ rác với phương châm cải thiện môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và hướng đến một môi trường xanh sạch vì cộng đồng.

vinrec logo môi trường

Logo VINREC AUSTRALIA được thiết kế với biểu tượng hình cách điệu của vòng xoáy tái tạo, biểu tượng cho sự liên tục không ngừng cải tiến tái chế. Logo Vinrec Australia được thiết kế nhằm tối ưu lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và mục tiêu hướng đến môi trường xanh, bảo vệ con người – bảo vệ môi trường sống.

vinrec logo

 

Logo Vinrec Australia được lấy theo hai màu chủ đạo là màu xanh và màu vàng của nước Úc. Màu xanh của logo cũng phù hợp với ngành nghề kinh doanh hướng đến môi trường. Tổng thể màu sắc logo được xem xét một cách đầy đủ nhất các yếu tố nhận diện thương hiệu và phù hợp mệnh của chủ doanh nghiệp.

name card vinrec

 

Sự đồng bộ về thiết kế từ phong cách cho đến màu sắc thương hiệu đã giúp cho Vinrec Australia có một phong cách thương hiệu rất mới mẻ, thân thiện và hiện đại.

Bộ nhận diện văn phòng công ty Vinrec

 

Bộ nhận diện thương hiệu Vinrec Australia được Saigonlogo tư vấn thiết kế. Với nền tảng kinh nghiệm hơn 05 năm cùng với đội ngũ nhân sự trẻ đam mê sáng tạo, Saigonlogo vinh dự được Vinrec Australia lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu. Nếu doanh nghiệp bạn còn đang phân vân không biết làm thế nào để xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu bài bản và có bản sắc, hãy liên hệ ngay với Saigonlogo để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời