Thiết kế logo dược phẩm Thiên Phúc Nhân tối ưu cho mục đích nhận diện thương hiệu bằng biểu tượng 03 chữ cái đầu của tên thương hiệu ghép lại tạo thành biểu tượng logo. Phong cách thiết kế tối giản thể hiện tính thiên nhiên nhằm truyền tải thông điệp về giá trị của sức khoẻ của thương hiệu.

Với slogan “Thành công từ chất lượng” thương hiệu TPN như khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm được thương hiệu đặt lên hàng đầu và là nền tảng của sự phát triển.

Logo khi được sử dụng theo bố cục ngang

Thiết kế logo ngành dược cần thể hiện sự cô động, phong cách thiết kế logo cần đơn giản đường nét để dễ sử dụng vào các mục đích in ấn. Ngoài ra doanh nghiệp cần nên tiến hành đăng ký độc quyền nhãn hiệu sau khi thiết kế để an tâm vào đầu tư xây dựng thương hiệu về sau. Saigonlogo tư vấn thiết kế thương hiệu toàn diện, chúng tôi với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và truyền thông thương hiệu sẽ giúp quý khách hàng xây dựng thương hiệu thật bài bản và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ Saigonlogo để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Trả lời