Cơm tấm Cây Khế là một thương hiệu cơm tấm lâu đời tại Sài Gòn, bắt đầu với một quán cơm nhỏ tại quận Gò Vấp cách đây hơn 10 năm một quán cơm tấm Cây Khế đầu tiên đã khai trương và phát triển đến ngày hôm nay hệ thống cơm tấm Cây Khế đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân Sài Gòn với hơn 8 chi nhánh quán cơm tấm trên các quận huyện.

Để chuẩn bị cho một bước ngoặc phát triển mới và nâng tầm phát triển thương hiệu cho cơm tấm Cây Khế, Saigonlogo được sự tin tưởng và giao trọng trách thực hiện thiết kế mẫu logo cơm tấm Cây Khế và đăng ký bảo vệ thương hiệu độc quyền. Sau khi phân tích các yếu tố hành vi người tiêu dùng và định hướng chiến lược xây dựng thương hiệu, Saigonlogo đề xuất phương án thiết kế theo hướng năng động, gần gủi và trẻ trung hơn cho thương hiệu.

Thiết kế logo thương hiệu trong lĩnh vực F&B luôn là điểm mạnh của Saigonlogo, với sự am hiểu tâm lý người tiêu dùng Việt Nam và nền tảng kinh nghiệm từng thực hiện thiết kế và tư vấn xây dựng thương hiệu toàn diện cho nhiều thương hiệu F&B chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những bước đi đúng đắng nhất ngay từ đầy.

Liên hệ Saigonlogo để được nhận tư vấn xây dựng thương hiệu ngay bây giờ.

Trả lời