Thiết kế bộ catalogue bàn ghế nội thất Inox Đại Nghĩa được thực hiện bởi Saigonlogo. Để thuận tiện trong các giao dịch với khách hàng, đặc biệt là khách hàng sỉ (đại lý) cho nên Inox Đại Nghĩa thực hiện thiết kế và in ấn bộ catatologue  nhằm giới thiệu tất cả các sản phẩm của công ty mình đến khách hàng. Catalogue thiết kế với 04 mặt giấy A4 trong đó hai mặt ngoài là bìa để tạo điểm nhấn của thương hiệu, mặt trong trình bày tất cả sản phẩm của công ty.

Nhờ có Catalogue chuyên nghiệp mà các nhân viên Công ty Inox Đại Nghĩa tự tin hơn trong cách trình bày sản phẩm, khách hàng cũng đánh giá cao hơn mức độ chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu Inox Đại Nghĩa.

Trang bìa trước và bìa sau của Catalogue được thiết kế để tạo ấn tượng với khách hàng.
Bên trong catalogue được trình bày tất cả sản phẩm một cách cân đối

Thiết kế catalogue ngoài tính thẩm mỹ ra bạn cần chọn chất liệu giấy in catalogue cho phù hợp để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của catalogue bán hàng chuyên nghiệp. Bộ catalogue bàn ghế Inox Đại Nghĩa được Saigonlogo tư vấn thiết kế và in ấn. Nếu bạn có câu hỏi nào về sản phẩm dịch vụ thiết kế in ấn catalogue hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Điện thoại tư vấn : 028.7300.9795

Trả lời