Mẫu bao bì cà phê phin giấy Greenlands được thiết kế bới Saigonlogo. Xu hướng nhanh và tiện lợi và nhắm vào giới văn phòng là đối tượng mà dòng cà phê phim giấy Greenlands hướng tới. Cà phê phin giấy giữ được mùi vị cà phê rang tự nhiên giúp cho người tiêu dùng thưởng thức cà phê phin đúng chất quán mà không cần mất quá nhiều thời gian pha chế.

Thiết kế sử dụng tone màu xanh đậm để thể hiện tính chất tự nhiên của sản phẩm, kết hợp với các hoạ tiết đường nét, hình ảnh tạo sự nhận biết cho người tiêu dùng ngay cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế bao bì sản phẩm cà phê rất đa dạng phong cách cũng như cách thể hiện thiết kế, quy cách bao bì. Để có được mẫu thiết kế bao bì phù hợp doanh nghiệp cần bám sát vào đối tượng khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và phong cách thương hiệu làm nền tản. Saigonlogo với kinh nghiệm tư vấn thiết kế xây dựng thương hiệu cho các đối tác trong mảng thực phẩm nhiều năm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế cho sản phẩm doanh nghiệp bạn.

Trả lời