Thiết kế logo thương hiệu thời trang BREDBERRY FASHION Saigonlogo được khách hàng chia sẻ câu chuyện về tinh thần khởi nghiệp đáng khâm phục của những con người miền trung cần cù chịu khó. Logo thời trang BREDBERRY FASHION được Saigonlogo làm mới thiết kế thương hiệu dựa trên nền tảng logo cũ. Yêu cầu của khách hàng là phải giữ lại các yếu tố chính như con ngựa Bình Định, tư thế chiến binh của người tướng lĩnh.

 

 

Thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp, làm mới thương hiệu

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu, Saigonlogo đã làm mới lại logo theo hướng giữ lại các yếu tố truyền thống (classic) làm cho logo đơn giản đường nét hơn để đảm bảo tính ứng dụng của logo vào các hoạt động sản xuất của thương hiệu như in ấn, thêu trên các chất liệu vải, dập chìm / nổi logo trên các chất liệu kim loại.

Làm mới thương hiệu đã được người tiêu dùng quen mặt là một điều thách thức, vấn đề là làm sao để giữ lại được nhưng yếu tố cốt lỏi của thương hiệu không thay đổi quá đột ngột mà vẫn giữ được tính nhận diện. Việc thay đổi thiết kế logo cần phải thực hiện một các từ từ để tránh làm khách hàng bị SỐC khi việc thay đổi khó làm khách hàng chấp nhận ngay lập tức. Đôi lúc có thể làm cho việc kinh doanh của doanh nghiệp thêm khó khăn.

 

Làm mới thương hiệu khi nào ? thực hiện làm mới thương hiệu cần bắt đầu từ đâu ? Là câu hỏi mà nhiều nhà quản trị đặc ra. Với những kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm và thực tiển tư vấn cho nhiều đối tác, Saigonlogo sẵn sàng lắng nghe sự trăn trở của quý doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn định hướng thương hiệu (Brand Strategy), xây dựng và tái định vị thương hiệu (Brand Positioning) một cách toàn điện.

Liên hệ Saigonlogo để được đặc lịch hẹn tư vấn ngay hôm nay.

Trả lời