Dự án thiết kế full bộ nhận diện thương hiệu cho công ty Sanitech Việt Nam. Là một công ty cung cấp các giải pháp về xử lý nước trong ao nuôi tôm cá giúp người nông dân tối ưu chi phí và giảm thiểu các rủi ro khi nuôi tôm, nâng tỷ lệ thành công cao. Qua việc ứng dụng công nghệ cao nền tảng IOT và AI để thu thập, quản lý, phân tích dữ liệu nuôi trồng để cho kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhằm có biện pháp xử lý kịp thời ao nuôi.

Logo được thiết kế với hai tone màu sắc chủ đạo là màu xanh lá non và màu cam tươi sáng. Hai tone màu thể hiện sự sáng tạo và trẻ trung năng động cho thương hiệu.

Hạng mục thiết kế logo và bộ nhận diện Sanitech được Saigonlogo triển khai năm 2021, sự đồng bộ từ logo thương hiệu và website doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán, tăng nhận diện và uy tín cho thương hiệu.

Giao diện website trên mobi của Sanitech
Giao diện website trên desktop

Toàn bộ dự án được thực hiện trong gói ALL IN ONE full bộ nhận diện thương hiệu. Với gói dịch vụ này khách hàng được Saigonlogo ưu đãi mức chi phí tốt nhất, khách hàng không phải làm việc với nhiều đơn vị từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Hãy liên hệ với Saigonlogo để nhận tư vấn cho dự án của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.

Trả lời