Thiết kế bộ nhận diện công ty KINO. KINO tên đầy đủ là theo tiếng Anh là KINO INTERNATIONAL TRADE AND MARKETING COMPANY LIMITED, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối giao thương mua bán giữa Việt Nam và các nước ngoài và ngược lại. Là một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho nên KINO xác định ngay từ đầu cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để khẳng định tính chất chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ cho các đối tác.

Ý tưởng thiết kế logo lấy cảm hứng từ tầm nhìn và mục tiêu phát triển của KINO. Phong cách thiết kế logo mang đậm chất hiện đại, logo thiết kế theo trường phái tối giản với phong cách thiết kế logo cách điệu chữ làm biểu tượng chính của logo. Chữ [ K ] của logo được cách điệu với nét mạnh mũi tên hương lên tượng trưng cho sự phấn đấu, nổ lực để đạt mục tiêu đồng thời mũi tên hướng đến ngôi sao trên đỉnh chữ [ I ] làm tăng thêm tinh thần khát vọng đỉnh cao của doanh nghiệp. Chữ [ O ] trong tên thương hiệu được cách điệu thành quả địa cầu nhằm thể hiện tính chất kết nối toàn cầu, khát vọng toàn cầu của KINO.

thiết kế name card đẹp

Màu sắc thiết kế logo KINO lấy theo màu xanh chủ đạo của đại dương mang đến sự mát mẻ, thân thiện và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Màu sắc logo cũng được xem xét đến các yếu tố mệnh của chủ doanh nghiệp.

 

Mặc dù có những khó khăn do hầu như tất cả mọi giao dịch hai bên chủ yếu qua email, Zalo tuy nhiên dự án đã được phía Saigonlogo thực hiện nhanh gọn và bàn giao sớm hơn kỳ hạn. Saigonlogo xin gủi lời cám ơn đến BGĐ KINO đã tin tưởng và hỗ trợ để team Saigonlogo có thể hoàn thành dự án một cách tốt nhất.

tiêu đề giấy a4

 

Thiết kế mẫu tiêu đề giấy trong bộ nhận diện KINO, với sự đồng bộ nội dung, màu sắc thiết kế. Tiêu đề giấy A4 là công cụ marketing thầm lặng giúp doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

Dự án thiết kế bộ nhận diện công ty KINO bao gồm các hạng mục nhận diện văn phòng, logo thương hiệu và thiết kế website công ty. Dự án được Saigonlogo triển khai thực hiện trong thời gian 01 tháng hoàn chình và đưa vào vận hành. Với gói dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Saigonlogo, việc triển khai nhanh chóng và đồng bộ sẽ giúp quý khách đẩy nhanh hiệu quả công việc hơn.

Liên hệ Saigonlogo để được tư vấn dịch vụ ngay hôm nay!

Trả lời