VNPEACE là công ty kinh doanh trong ngành BĐS, mặc dù là công ty mới thành lập năm 2020 tuy nhiên định hướng công ty là trở thành công ty chuyên phân phối các dự án BĐS lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo VNPEACE tự tin luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho đối tác và khách hàng.

Logo công ty BĐS VNPEACE được xây dựng thể hiện tinh thành nhiệt huyết, thể hiện rõ ràng định hướng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Với biểu tượng logo cách điệu màu xanh hình chữ V đại diện cho Việt Nam, phía trên hoa lửa thể hiện sự khát vọng mạnh mẽ của tập thể công ty luôn nổ lực để chinh phục mọi thử thách.

Xây dựng bộ nhận diện Cty BĐS VNPEACE được thực hiện bởi Saigonlogo, chúng tôi mang đến phong cách sáng tạo và đổi mới trong các đường nét thiết kế, đồng bộ nhận diện màu sắc và phong cách trên từng hạng mục.

Mâu tiêu đề giấy văn phòng
Bìa kẹp hồ sơ tạo sự chuyên nghiệp
Thiết kế nón bảo hiểm làm quà tặng
Thiết kế ô dù làm quà tặng

Tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và trọn gói tại Saigonlogo sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời với hơn 05 năm kinh nghiệm chúng tôi với những con người nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp bạn có định hướng xây dựng thương hiệu đúng đắng ngay từ đầu nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn.

Trả lời