Thiết kế File Folder (bìa kẹp hồ sơ) tạo dấu ấn cho sự chuyên nghiệp của bạn trước các đối tác, khách hàng. Trong các hoạt động giao dịch như gửi báo giá, hợp đồng, các chứng từ tài liệu… tất cả được kẹp vào một trong cái file folder thật chuyên nghiệp, đối tác của bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm với doanh nghiệp bạn hơn rất nhiều lần.

File folder còn được sử dụng như một chức năng tiếp thị hiệu quả, tức là bạn có thể thiết kế lồng ghép các dịch vụ, thư ngỏ, lời giới thiệu chào hàng vào trong cuốn file folder mà khách hàng có thể xem nó bất kỳ khi nào. Một file folder đẹp còn được khách hàng của bạn lưu giữ lại để sử dụng kẹp các tài liệu từ đó khách hàng luôn nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Thiết kế file folder đẹp, sang trọng là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như: bất động sản, tài chính, tư vấn luật, dịch vụ tư vấn khác…

Thiết kế bìa kẹp hồ sơ (tên gọi khác của file folder) được thực hiện nhanh chóng từ thiết kế và in ấn tại Saigonlogo sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Các mẫu thiết kế được thực hiện một cách sáng tạo, đồng bộ với màu sắc bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất.

Trả lời