Thiết kế logo nhãn hiệu thời trang ATTOM. Vấn đề đặt ra của khách hàng là logo phải đảm bảo các tiêu chí như tối giản, ứng dụng logo trên mọi chất liệu được đồng nhất (in, thêu, dập kim loại…), logo phải sang trọng và định hướng phát triển thương hiệu ra quốc tế. Thách thức khi bắt đầu dự án mà Saigonlogo đối mặt đó chính là sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thời trang trong phân khúc của ATTOM, làm sao để xây dựng hình ảnh ATTOM gần gủi mà đột phá hiện đại.

Ý tưởng logo thời trang ATTOM được hình thành theo phong cách logo chữ cách điệu với điểm nhấn biểu tượng cánh diều đại diện cho khát vọng bay cao, những ước mơ hoài bão. Cánh diều của tuổi thơ hồn nhiên trong sáng cũng như phong cách thương hiệu ATTOM.

Tone màu logo trắng đen luôn hợp thời không bị thay đổi bởi thời gian. Màu logo trắng đen luôn được lựa chọn làm tone màu yêu thích của các hãng thời trang hay các dòng thương hiệu cao cấp và sáng tạo.

Nhận tư vấn thiết kế logo cho các thương hiệu thời trang, xây dựng hình ảnh thương hiệu tại Saigonlogo với các chuyên gia thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm bạn không chỉ được tư vấn tận tình mà chúng tôi còn định hướng cho bạn một lộ trình phát triển thương hiệu thời trang bài bản. Liên hệ với Saigonlogo ngay hôm nay.

Trả lời