Phòng marketing thuê ngoài tại Saigonlogo

Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Saigonlogo sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí so với tự xây dựng phòng marketing riêng. Doanh nghiệp linh động trong việc điều chỉnh ngân sách marketing mà không hề phải tốn kém bất cứ chi phí cố định nào mỗi tháng.

Các lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phòng marketing thuê ngoài tại Saigonlogo

Tiết kiệm thời gian: Không phải đầu tư xây dựng phòng marketing riêng vì quá mất thời gian, khó tuyển được nhận sự có chuyên môn giỏi về đầu quân và mất nhiều thời gian để xây dựng hệ thống quy trình cho phòng marketing hoạt động.

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí cố định của phòng marketing nội bộ, trung bình chi phí lương cho bộ phận marketing riêng từ 30-50tr mỗi tháng, chưa kể đến các chính sách cho người lao động và lương thưởng.

Linh động cắt giảm ngân sách: Làm việc với Saigonlogo doanh nghiệp không mất bất kỳ khoản chi phí cố định nào hàng tháng, tất cả chi phí chỉ chỉ được tính khi có chương trình marketing được triển khai vào các thời điểm trong năm. Hằng tháng các chi phí quản trị và chăm sóc kênh chỉ bằng lương một nhân sự marketing.

Định hướng từ gốc: Được tư vấn định hướng xây dựng thương hiệu bài bản ngay từ đầu. Saigonlogo chú trọng đến việc xây dựng nền móng thương hiệu để tạo đà cho thương hiệu phát triển về sau. Doanh nghiệp được tư vấn định hướng từ khâu nghiên cứu phân tích thị trường (marketing research) để thiết lập định vị thương hiệu và các kế hoặch truyền thông.

Nhân sự chuyên môn cao: Đội ngũ nhân sự chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thương hiệu cho các công ty Việt Nam và nước ngoài. Các nhân sự tham gia trong dự án tuỳ vị trí cấp độ khác nhau sẽ có chuyên môn sâu vào công việc từ lập kế hoạch đến tổ chức triển khai và đánh giá kết quả.

Quy trình triển khai chuyên nghiệp: Báo cáo trung thực và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn đúng và đủ nhất về hiện trạng thương hiệu cũng như tính hiệu quả của chương trình marketing đã triển khai.

Đồng hành cùng doanh nghiệp: Saigonlogo đóng vai trò như là một phòng ban chính thức của các doanh nghiệp, chia sẻ mọi thông tin liên quan đến tình hình hoạt động, các số liệu kịp thời nhằm đưa ra các quyết định phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng marketing tại Saigonlogo phù hợp với ai?

Các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), công ty mới thành lập, các hộ kinh doanh cá thể, startup.

Doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín và có chuyên môn cao, được tư vấn trực tiếp từ cấp quản lý chiến lược hơn là các nhân viên bán quảng cáo.

Các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị để gắn bó đồng hành hơn thay đổi liên tục.

Thuê ngoài phòng marketing là một xu hướng tất yếu hiện nay, ở các công ty tập đoàn lớn thì tỷ lệ thuê ngoài dịch vụ marketing chiếm tỷ trọng rất cao trong ngân sách hoạt động của phòng marketing. Điểm khác nhau đó là ở các doanh nghiệp này họ chỉ đầu tư nhân sự cấp quản lý thương hiệu và tổ chức triển khai nội bộ, phần còn lại của công việc được thực hiện bởi các công ty Agency Marketing. Với các doanh nghiệp SME thì việc thuê ngoài phòng marketing hay tự xây dựng phòng marketing riêng là một vấn đề phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngay bây giờ nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định thuê ngoài dịch vụ phòng marketing thì hãy liên hệ với Saigonlogo để được tư vấn ngay lập tức, Saigonlogo sẽ giúp bạn có những quyết định kịp thời và hợp lý nhất.