Lịch chữ A để bàn vũ khí tiếp thị cho doanh nghiệp

Lịch chữ A để bàn là một loại lịch được sử dụng khá phổ biến và bày bán khắp nơi từ trong siêu thị đến các cửa hàng văn phòng phẩm. Với ưu điểm tiện dụng và sang trọng nên lịch để bàn chữ A được các doanh nghiệp / shop sử dụng như là một quà tặng thương hiệu cho khách hàng nhằm mục đích truyền thông gắn kết thương hiệu.

Ưu điểm của lịch chữ A để bàn

Về tính tiện dụng thì lịch chữ A rất linh động do kích thước nhỏ gọn nên hầu như bạn có thể mang theo bên mình bằng cách bỏ vào balo, túi xách hay để trên xe… đều rất dễ dàng. Không như các loại lịch khác khá cồng kềnh thường được lắp cố định tại một nơi nào đó trong căn phòng hoặc nơi làm việc, bạn không thể mang theo bên mình hoặc di dời theo ý muốn.

Bộ lịch để bàn thiết kế độc quyền cho công ty Kino Logistics

Lịch chữ A đẹp làm vật trang trí bàn làm việc thì khỏi phải bàn rồi. Một chiếc bàn làm việc thường được bố trí các vật dụng cần thiết và không thể thiếu một cái lịch để bàn được. Đây quả thật là cơ hội tuyệt vời để thương hiệu bạn xuất hiện liên tục và thường xuyên trước mắt khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng cần sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp thì công ty bạn sẽ được nhớ đến đầu tiên.

Sang trọng và chuyên nghiệp là ưu điểm lớn nhất của lịch để bàn. Nếu công ty bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại quà tặng thương hiệu nào để tạo ấn tượng với khách hàng mà vẫn tối ưu được truyền thông thương hiệu thì đây thật sự là một lựa chọn tốt nhất. Lịch nói chung hay lịch chữ A để bàn nói chung bạn có thể thiết kế theo ý muốn của mình rất linh động. Tuỳ theo ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn chủ đề thiết kế cho bộ lịch của mình. Thông thương các thương hiệu hay chọn phương án thiết kế độc quyền bộ lịch nhằm tạo sự khác biệt tuy nhiên bạn cũng có thể chọn phương án mẫu có sẳn để tiến hành in ấn mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí cho thiết kế.

Lịch chữ A để bàn là quà tặng thương hiệu hiệu quả

Trong các ấn phẩm quà tặng thương hiệu thì lịch để bàn có giá thành sản xuất thấp và bạn có thể đặt thiết kế in ấn với số lượng ít từ khoản 100 cuốn. So với lịch treo tường thì chi phí sản xuất in ấn thấp hơn rất nhiều.

Lịch chữ A để bàn phù hợp với ai ?

Tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, shop, tổ chức, cá nhân muốn khuếch trương thương hiệu, tri ấn khách hàng điều có thể thiết kế in ấn bộ lịch này để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đơn giản để truyền thông thương hiệu nội bộ. Với một ngân sách không đáng kể bạn có thể xây dựng gắn kết thương hiệu đến tất cả nhân viên công ty, khách hàng và đối tác… Để có một bộ lịch để bàn đẹp và chuyên nghiệp bạn nên liên hệ các công ty chuyên thiết kế thương hiệu để được tư vấn thiết kế bộ lịch phù hợp với ngành nghề kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.