Thiết kế logo ĐỘC QUYỀN

Bằng sự tận tâm của người làm nghề, chúng tôi tạo ra những logo hoàn toàn khác biệt. Logo là biểu tượng tự hào của doanh nghiệp bạn vậy nên hãy đầu tư thiết kế cho thật xứng đáng.

Phong cách logo

LUXURY LOGO
PHONG CÁCH 3D
CÁ NHÂN HOÁ LOGO
LOGO DẠNG CHỮ
LOGO CHUYỂN MÀU
LOGO CHỮ BIỂU TƯỢNG
HOẠT HÌNH VUI NHỘN
LOGO THƯ PHÁP

Đây có phải là vấn đề của bạn

Rất nhiều khách hàng đến với Saigonlogo nói rằng: “Anh/chị muốn hiết kế một logo cho doanh nghiệp nhưng anh/chị không biết định hướng thế nào và bắt đầu từ đâu?”. Điều này rất bình thường vì mọi chuyện đã có Saigonlogo hỗ trợ bạn, với kinh nghiệm hơn 05 năm thực hiện tư vấn thương hiệu cho hàng trăm startup và các doanh nghiệp lớn Saigonlogo sẽ giúp bạn có phương án định hướng xây dựng thương hiệu một cách sát với ngành nghề của bạn nhất.

Một logo được xem là đáng giá trước tiên phải là một logo độc quyền về sáng tạo, không sao chép ý tưởng. Thứ hai logo phải có sự nghiên cứu phân tích sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu, định hướng phát triển của doanh nghiệp… Thứ 3 là logo phải có tính ứng dụng cao vào các mục đích sử dụng, đảm bảo tính đồng nhất trên các chất liệu. Thứ tư là sản phẩm bàn giao và các tài liệu hướng dẫn sử dụng phải đầy đủ, rõ ràng và chi tiết.

Khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu thì việc cần làm ngay đó là thiết kế cho mình một logo thật chuyên nghiệp. Logo là biểu tượng linh hồn của doanh nghiệp, là nền tảng cơ sở để bạn xây dựng các hạng mục nhận diện thương hiệu tiếp theo vì thế nếu ngay từ đầu bạn hời hợt khi xây dựng logo thì bạn sẽ mất phương hướng (có thể đi sai hướng) trong quá trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Đây là vấn đề rất được các đối tác của Saigonlogo quan tâm đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có định hướng xây dựng thương hiệu bền vững lâu dài, các hệ thống kinh doanh theo chuỗi. Việc đồng bộ trong quá trình xây dựng hình ảnh các kênh sẽ giúp cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Đến với dịch vụ xây dựng hệ thống nhận diện 360 của Saigonlogo quý khách có thể yên tâm khi các chuyên gia của Saigonlogo sẽ tư vấn và định hướng toàn diện cho quý khách.

Quy trình thiết kế logo tại saigonlogo

Hãy kể cho Saigonlogo nghe vấn đề của bạn. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì Saigonlogo sẽ có những phương án nghiệp vụ được đúc kết từ sương máu nhiều năm để giúp bạn nhận ra vấn đề và tìm ra định hướng trong quá trình lên ý tưởng định hướng thiết kế. Với thái độ chân thành và cởi mở Saigonlogo sẵn sàng tư vấn miễn phí ngay khi bạn chưa là đối tác chính thức của Saigonlogo. Đừng chần chờ nữa, hãy gọi cho Saigonlogo ngay bây giờ.

Áp dụng quy trình phân tích 04 bước bao gồm :

  • Phân tích ngành nghề kinh doanh.
  • Phân tích định hướng phát triển của doanh nghiệp.
  • Phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Sau khi kết thúc bước này đội thiết kế sáng tạo sẽ lên định hướng và phát thảo mẫu logo.

Dịch vụ thiết kế của Saigonlogo cam kết khách hàng luôn có nhiều phương án lựa chọn. Saigonlogo cam kết thiết kế đến khi Quý khách hài lòng và chọn được mẫu logo ưng ý nhất. Không gì là hoàn hảo cho nên các phương án, mẫu thiết kế của Saigonlogo rất cần Quý khách xem xét và góp ý để Saigonlogo hoàn thiện hơn và Quý khách hài lòng nhất.

Tài liệu bàn giao một bộ quy chuẩn của Saigonlogo như sau:

  • File thiết kế đồ họa gốc được mã hóa.
  • File thiết kế dạng PDF.
  • File logo dạng ảnh với nhiều định dạng và kích thước khác nhau.
  • File tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết – Brand Guideline.

Saigonlogo cam kết không chia sẻ file gốc hoặc bất kỳ thông tin nào khi chưa có sự đồng ý của Quý khách cho bên thứ ba. Hỗ trợ lưu file gốc trên hệ thống trong 03 năm.

THIẾT KẾ MỌI LĨNH VỰC

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN
LOGO THỜI TRANG
LOGO CÔNG NGHỆ
LOGO THỰC NGÀNH PHẨM
LOGO NÔNG SẢN
LOGO NGÀNH GIÁO DỤC
LOGO NGÀNH Y TẾ
LOGO MỸ PHẨM
1000 +
DỰ ÁN
100 +
ĐỐI TÁC
0 1 +
NĂM KINH NGHIỆM
1 +
NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN

lời cam kết của saigonlogo

100% thiết kế dựa trên nghiên cứu phân tích, Saigonlogo cam kết không dùng những thiết kế có sẵn để áp đặt cho thương hiệu quý khách hàng. Để chọn được mẫu thiết kế nhanh chóng và phù hợp Quý khách cần cung cấp thông tin cụ thể theo gợi ý trước quá trình lên ý tưởng.

Đội ngũ nhân sự trẻ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sẽ giúp quý khách hàng luôn có đa dạng các ý tưởng thiết kế để lựa chọn.

Thủ tục hợp đồng đơn giản nhanh gọn không rườm rà, triển khai ngay sau khi ký HĐ. Tối đa 5-7 ngày hoàn chỉnh 1 dự án thiết kế.

Không giới hạn số lần thay đổi và chỉnh sửa đến khi quý khách hàng thật sự ưng ý với mẫu thiết kế của Saigonlogo.

Chúng tôi trân trọng những ý kiến phản hồi của quý khách hàng, điều đó làm cho Saigonlogo hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn. Nếu dịch vụ có bất kỳ vấn đề nào khiến Quý khách hàng chưa thật sự hài lòng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline.

Dịch vụ được tin tưởng bởi

ĐẶT DỊCH VỤ NGAY